Triển lãm quốc tế thiết bị công nghiệp Vinamac Expo

Posted: Tháng Hai 4, 2017 in MÔ HÌNH TRIỂN LÃM, Uncategorized

VINAMAC EXPO là hoạt động xúc tiến thương mại tổ chức hàng năm và có uy tín trong lĩnh vực công nghiệp và công nghiệp phụ trợ, với trên 450 gian hàng, hơn 250 đơn vị tham dự đến từ 15 Quốc gia và vùng lãnh thổ, tại 5 khu Triển lãm chuyên đề: Máy móc thiết bị, Công nghệ hàn cắt & Gia công kim loại, Công nghiệp ngũ kim & Linh kiện cố định (IMF – CMF – METAL & WELD); Công nghiệp ngũ kim và linh kiện cố định (CHF); Thép, Luyện kim, Ống thép, Gang thép, Gia công kim loại (VIMM); Công nghiệp hóa chất, Sơn và vật liệu phủ (VINACHEM – CHINACHEM, VINA COATINGS), Thiết bị và Công nghệ In thêu ngành dệt may, Công nghệ Quảng cáo In phun kỹ thuật số (VIETNAM TEXPRINT – VIETNAM SIGN). Mang đến giới thiệu trong các gian hàng trong hội chợ triển lãm này là rất nhiều mô hình thiết bị công nghiệp, mô hình nhà máy, các mô hình dây chuyền máy móc tĩnh và động.

img_2018

Mô hình thiết bị xử lý nước Swing Water

Mô hình thiết bị xử lý nước Swing Water là một mô hình động, mô tả nguyên lý hoạt động của thiết bị, số vòng quay trên 1 phút… Khách hàng từng đặt làm mô hình này tại Nhật Bản, và mặc dù ở tận Hà Nội, khách đã tìm đến Tín Gia Thy đặt làm mô hình này. Chúng tôi đã thực hiện một mô hình động hoàn hảo như mọng đợi của họ. 

Mặc dù nền kinh tế thế giới, khu vực và Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức song chuỗi Triển lãm Quốc tế Công nghiệp về: Máy móc, Thiết bị, Nguyên phụ liệu, Hàn cắt, Gia công kim loại, Luyện kim, Ống thép, Hóa chất, Nông dược, Thuốc bảo vệ thực vật, Sơn và Vật liệu phủ… là cơ hội tốt tạo điều kiện cho các nhà sản xuất – kinh doanh, người tiêu dùng gặp gỡ giao lưu trao đổi thông tin, tìm kiếm đối tác để hợp tác đầu tư sản xuất – kinh doanh trong môi trường hội nhập. Bộ Công Thương đánh giá cao nỗ lực chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức Triển lãm và sự tham gia tích cực của các doanh nghiệp, góp phần quan trọng đáp ứng nhu cầu phát triển Công nghiệp Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng.

mô hình nhà máy, mô hình thiết bị

Mô hình lò đốt công nghiệp New Technology

Mô hình lò đốt công nghiệp New Technology cũng là một mô hình tham dự triển lãm quốc tế công nghiệp. Khách hàng đã mang mô hình thiết bị này đi triển lãm ở khắp cả nước từ TPHCM đến Hà Nội. Thành công sau mỗi hội chợ triển lãm có sử dụng mô hình để giới thiệu khách hàng sẽ gấp nhiều lần so với tiếp thị bằng catalogue. Do vậy, cứ vài năm, khách hàng lại đặt chúng tôi làm một mô hình lò đốt công nghiệp mới.

Triển lãm tuy là hình ảnh thu nhỏ của ngành công nghiệp máy móc thiết bị tại Việt Nam cùng 15 quốc gia và vùng lãnh thổ nhưng mỗi năm đều thu hút hàng vạn lượt khách chuyên ngành Việt Nam và khu vực đến thăm quan. Thông qua nỗ lực của Ban tổ chức, sự tham gia hiệu quả của doanh nghiệp và sự ủng hộ của các ban ngành hữu quan, Triển lãm đã trở thành nhịp cầu nối liền sự giao thương, là một địa điểm gặp gỡ lý tưởng để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, những người mong muốn khám phá cơ hội kinh doanh mới, gặp gỡ, ra mắt các sản phẩm mới giúp mở rộng kinh doanh ra các khu vực khác bên cạnh thị trường trong nước.

tingiathy.com

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s