Khi nói đến “phòng đọc sách”, người ta hay hình dung đến một căn phòng như trong thư viện: có những kệ sách hoành tráng và đủ thứ nữa, dĩ nhiên nó phải dành cho nhà rộng. Chúng tôi không quan trọng diện tích đó như thế nào, chỉ cần bạn có thích đọc sách và muốn có không gian đó, sẽ có muôn hình vạn trạng các loại phòng đọc sách cho nhà diện tích nhỏ để bạn lựa chọn.

Kệ và ghế- 2 trong 1

Những chiếc ghế đọc sách được thiết kế rất sang trọng và hợp lý cho bạn những tư thế đọc sách rất thư giãn, và đặc biệt, có cả một kệ sách trong nó. Với những chiếc ghế này, bạn có thể biến  ban công, góc sân hay thậm chí phòng ngủ thành phòng đọc sách. Linh động quá phải không?


Sang trọng và gọn gẽ

Chỉ cần vài m2 thôi, bạn sẽ có một không gian rất tiện nghi với kệ sách, bàn làm việc, đọc sách, hay cả những chiếc giường để chợp mắt bất cứ lúc nào.  Trông nó rất “công nghệ” và sang trọng phải không? Chắc chắn, các vị khách viếng thăm nhà bạn sẽ thích thú và ấn tượng .Chính vì sự  sáng tạo và cống hiến các thiết kế năng động này. Hy vọng, văn hóa & thói quen đọc sách không chỉ gắn với bạn mà còn lan cả sang con cái bạn, những người thân của bạn, để tri thức là những gì rất gần gũi cho chúng ta khám phá.

3Dsdesign- Tín Gia Thy

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s