Cảm hứng từ việc đánh răng (1)

Posted: Tháng Chín 23, 2011 in CHIA SẺ THIẾT KẾ

HỘP KEM TIẾT KỆM

Bắt đầu một ngày mới với một hộp kem đánh răng gần hết bạn sẽ vô cùng bực bội, bạn không thể nào lấy hết kem đánh răng  ra khỏi ống trừ khi bạn phải cắt chúng ra và sử dụng hết chúng. Tuy nhiên đó không phải là cách hay và hầu như chẳng ai làm việc đó cả vì quá bất tiện. Làm sao bạn có thể sử dụng hết kem trong ống mà bạn không phải làm hành động quái gở đó?

Hộp kem tiết kiệm

Với thiết kế tiện dụng này bạn sẽ thấy vô cùng thoải mái khi sử dụng kem đánh răng mỗi ngày. Bạn không còn phải lo lắng về chi phí chi tiêu hoang phí mà còn giảm thiểu trong vấn đề xử lý rác thải ít nhất là trong nhà bạn.

Thiết kế đơn giản nhưng rất tiện dụng làm cho việc vận chuyển và đóng gói được dễ dàng hơn. Giảm chi phí vận chuyển đối với nhà sản xuất cũng góp phần kéo giá thành hạ khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Khó khăn khi dùng hết sản phẩm

Hiện nay hộp kem đánh răng luôn được bao bọc bởi một lớp giấy cứng bên ngoài và chúng ta sẽ vứt bỏ ngay lập tức vào thùng rác sau khi mua hộp kem từ  siêu thị về. Với thiết kế mới không cần phải có bao bì bên ngoài làm cho sản phẩm mang tính hữu dụng hơn bao giờ hết và nó cũng được thiết kế để dễ dàng hơn trong việc sắp xếp, đóng gói.

Dễ dàng trong việc đóng gói và vận chuyển

Miệng hộp thiết kế theo dạng  mở ra, bạn có thể vắt kiệt toàn bộ sản phẩm bên trong trước khi xếp lại rồi quăng vào thùng rác. Bạn đã góp một hành động thân thiện với môi trường.

Cách sử dụng và thu hồi tái chế rất dễ dàng

Không cần phải thay đổi thói quen, không cần phải lo lắng về chi phí của sản phẩm thông qua vận chuyển, lãng phí hay tái chế. Chức năng giống như một sản phẩm truyền thống nhưng đã giải quyết hầu hết những trở ngại cần phải giải quyết của việc đánh răng hàng ngày.

Cảm hứng từ việc đánh răng (3)

Cảm hứng từ việc đánh răng (2)

Advertisements
Bình luận
  1. […] Cảm hứng từ việc đánh răng (1) LD_AddCustomAttr("AdOpt", "1"); LD_AddCustomAttr("Origin", "other"); LD_AddCustomAttr("theme_bg", "f9f9f9"); LD_AddCustomAttr("theme_border", "bcc5c1"); LD_AddCustomAttr("theme_text", "333333"); LD_AddCustomAttr("theme_link", "CC0000"); LD_AddCustomAttr("theme_url", "575b59"); LD_AddCustomAttr("LangId", "1"); LD_AddCustomAttr("Autotag", "technology"); LD_AddSlot("wpcom_below_post"); LD_GetBids(); Like this:LikeBe the first to like this post. […]

  2. […] Cảm hứng từ việc đánh răng (1) LD_AddCustomAttr("AdOpt", "1"); LD_AddCustomAttr("Origin", "other"); LD_AddCustomAttr("theme_bg", "f9f9f9"); LD_AddCustomAttr("theme_border", "bcc5c1"); LD_AddCustomAttr("theme_text", "333333"); LD_AddCustomAttr("theme_link", "CC0000"); LD_AddCustomAttr("theme_url", "575b59"); LD_AddCustomAttr("LangId", "1"); LD_AddCustomAttr("Autotag", "technology"); LD_AddSlot("wpcom_below_post"); LD_GetBids(); Like this:LikeBe the first to like this post. […]

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s